THE LUXE HOTEL

QUY ĐỊNH ĐẶT TRẢ PHÒNG

1.Chính sách đổi phòng, đổi ngày nhận trả phòng
Trong trường hợp khách hàng muốn đổi ngày trả phòng, đổi phòng vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của www.theluxehotels.vn để được hỗ trợ 0903 111 111.
- Đối với chính sách đổi phòng/ thời gian nhận phòng:
www.theluxehotels.vn sẽ không đảm bảo rằng 100% sẽ có phòng mà ngày khách hàng muốn đổi. Nếu khách hàng muốn đổi phòng qua 1 hạng phòng cao cấp hơn thì sẽ phụ thu theo chênh lệch hạng phòng mà khách hàng muốn đổi, giá phòng chênh lệch tùy thuộc vào mỗi thời điểm khác nhau, loại phòng khác nhau. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi xuống hạng phòng thấp hơn hạng phòng mà quý khách đã đặt hoặc đang ở thì có thể sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch cho khách hàng và vấn đề được hoàn lại số tiền chênh lệch hay không còn tùy thuộc vào ngày mà khách hàng quyết định đổi.
Nếu khách hàng muốn thay đổi thông tin về phòng/ thời gian vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hoặc gọi 0903 111 111 hoặc email đến … để được hỗ trợ nhanh nhất. *Lưu ý: Đối với những booking rơi vào ngày quốc lễ của Việt Nam thì bắt buộc không đổi ngày, nếu đổi ngày sẽ bị charge 100% phí dịch vụ.
2.Chính sách hủy phòng
Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng và hoàn thành việc thanh toán cho www.theluxehotels.vn nhưng lại không thể tiến hành chuyến đi của mình, có thể liên hệ với www.theluxehotels.vn qua 0903 111 111 để được hỗ trợ việc hủy phòng. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình hủy phòng, dời ngày đặt sẽ được tính theo quy định hủy phòng riêng của từng khách sạn (sẽ được thông báo cho khách hàng trong quá trình đặt phòng, qua điện thoại, hoặc email)
- Hoàn phí 100% cho Khách hàng nếu báo trước 07 ngày kể từ ngày nhận phòng
- Hoàn phí 70% cho Khách hàng nếu báo trước 03 ngày kể từ ngày nhận phòng
- Hoàn 50% cho Khách hàng nếu báo trước 01 ngày kể từ ngày nhận phòng
3.Chính sách đảm bảo hoàn tiền.
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toàn tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình thì www.theluxehotels.vn hoàn lại số tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thông tin mà khách hàng cung cấp cho www.theluxehotels.vn. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi booking phòng khác nhau. Vì sẽ có những booking sẽ hoàn tiền 100%, 70%, 50%, 30%... Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên www.theluxehotels.vn thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.